ขอประสบการณ์ลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟรับมือยังไงกับความรุ้สึก??

แม่บ้านไหนลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟแบบทั้งบนทั้งล่างบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะได้ยุกี่วันค่ะ? คุณแม่มีวิธีรับมือกับลูกเวลาร้องในตู้ยังไงค่ะแม่บ้านนี้ทรมานใจมากร้องที่ไรน้ำตามันก้อไหลตลอดจะเอาออกก้อเอาออกไม่ได้กลัวลูกไม่หาย บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แม่เครียดมากยุ2คืนนี้แล้วสงสารลูกมาก

1 Trả lời

กินนมมากๆค่ะ ให้ฉี่ถ่ายบ่อยๆ ก้ได้ออกไวค่ะ

5y trước

ติดตรงนมแม่ไม่มีนี้ละค่ะเครียดมากขอนมเสริมโรงบาลกะยากร้องไห้จนเสียงแฮงบหมด