แม่บ้านไหนมีวิธีฝึกลูกดูดขวดนมบ้างแนะนำหน่อยจร้า

แม่บ้านไหนลูกดูดขวดนมตอนกี่วัน.กี่เดือน แนะนำยี่ห้อขวดนมจุกนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยจร้า ยี่หัอไหนใช้ดีบ้าง บ้านนี้น้องกินๆดุนๆออกไม่ยอมดูดสักที

1 Trả lời

จุกเสมือนนมแม่พีเจียนค่ะ ฝึกต้องให้แม่ไม่อยู่ให้เห็น ให้คนอื่นป้อนึ ค่ะ