ลูกดิ้นเก่งกันไหมค่ะ

แม่บ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ขี้เซามากคะ ต้องเขย่าท้องตลอดบางทีแทบไม่ดิ้นเลยมีกระตุก2-3ทีแล้วหายไปเลย.. แฟนเลิกงานมาถามทุกวันว่าลูกดิ้นไหม

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องกระตุ้น

ดิ้นทั้งวันเลยจ้า ถ้าแม่อยู่นิ่งๆนะคะ แต่พอแม่ลุกเดิน ทำนั้นทำนี่ น้องจะไม่ค่อยดิ้นคะ จะดิ้นหนักๆเลย ตอนกลางคืน

บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งเวลากลางคืนกับเวลาหิวนะค่ะ ดิ้นใหญ่เลย

ตอดตั้งเเต่4เดือนค่ะ ตอนนี้24วีค ยังไม่ดิ้นเปนคลื่นเลยค่ะ แต่ถีบบ้าง ไม่เยอะ

5y trước

ยังไม่รู้เพสเลยจ้าเเม่ จะอัลตร้าซาวตอนใกล้คลอดจ้าจะได้เตรียมของถูก

ดิ้นเก่งเช่นกันค่ะนึกว่าจะออกมาเต้นข้างนอกแล้ว6เดือน

บ้านนี้เท้าไฟมากค่ะ ดิ้นจนพุงแม่โย้เย้ไปหมดเลย

บ้านนี้20+4 ดิ้นเก่งมากหลับๆอยู่สะดุ้งตื่นเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะท้องสั่นเลยเด็กผชจร้า

กลางคืนลูกบ้านนี้ท่องราตรีบันเทิงมากจ้า😘

อยากให้ลูกดิ้นบ้างจังค่ะ น่าตื่นเต้นน่าดู