ลูกกับหัวตอนกี่วีคกันคะ

แม่บ้านไหนลูกกับหัวตอนกี่วีคกันคะบ้านนี้28วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยหมอบอกถ้าไม่กลับช่วงนี้จะกับยากแล้ว🤣#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกกลับตอน 28 วีคค่ะ ร้าวจิ๋มมากกกกกกกก ท้องสองกลับตอน 32 วีคค่ะ พอน้องเริ่มกลับหัว จะรู้สึกร้าวจิ๋มสุดๆ ค่ะ ยิ่งลงต่ำยิ่งแต่ทรมาน