แม่บ้านไหนลูกกลับหัวตอน31วิค

แม่บ้านไหนลูกกลับหัวตอน31วิคบ้างคะ่

ปกติค่ะคุณแม่ กลับหัวไวไม่ได้หมายถึงจะคลอดก่อนกำหนดหรือคลอดไวค่ะ บ้านนี้กลับหัวไตรมาสสอง 20 กว่าวีค พอถึงวีคที่ 38 ช่วงใกล้นัดผ่าคลอดถึงเริ่มมีมูกเลือด(สัญญาณเตือนคลอด)ค่ะ

32 w ยังไม่กลับเลยค่ะ