38+4 เงียบมาก

แม่บ้านไหนยังไม่มีอาการบ้างค่ะหรือมีอาการอะไรบ้าง บ้านนี้เงียบกริบเลยกำหนด 17 พย.แม่บ้านไหนแตกกันไปบ้างแล้วแชร์ประสบการณ์ทีค่าา ส่วนตัวบ้านนี้อยากผ่าแต่อาจารย์หมอที่เราฝากอยากให้คลอดธรรมชาติงงมากทำไมเราถึงเลือกไม่ได้ทำไมถึงต้องให้ตลอดเองทั้งๆที่แม่แฟนกับเราอยากให้ผ่า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมพฤจิกา

38+4 เงียบมาก

บ้านนี้37สัปดาห์3วันยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

2y trước

น้องบอกยังไม่พร้อมรอก่อนนะคะแม่🤣