11สัปดาห์3วัน

แม่บ้านไหนยังมีอาการเจ็บท้องอยู่บ้างคะ เจ็บท้องเหมือนคนเป็นประจำเดือน เราอยากทราบว่าอรการแบบนี้คือมดลูกขยายไหมหรือเป็นอะไร ปล.เคยแท้งมาเลยกังวล🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มดลูกขยายค่ะ เพราะน้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้นค่าา

ใช่ค่ะแม่ มดลูกขยายตัวค่ะจะเจ็บๆท้อง🥰🥰