22Weekเต็มแร้วยังทำงานยุเรย

แม่บ้านไหนยังทำงานยุบ้างเอ่ย

22Weekเต็มแร้วยังทำงานยุเรย

31w ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่เป็นงานโรงเรียนค่ะ แม่ก็ควรทำงานเบาๆนะคะ ยกแบกหาม หรือใช้แรงมากๆไม่ควรจริงๆค่ะ

33 วีค ยังทำงานอยู่เลยจ้า สาวโรงงานค่ะ 😂😂 ไม่ทำก็ไม่ได้ ตอนนี้งานหายาก ลาคลอดก็กลับมาทำเช่นเดิม

23w ยังทำงานอยุ่ ทำของเองขายของเอง ยืนวันละ4-5ชั่วโมง.บางวันก้อขับรถไปขายเอง😂😂 สู้ๆๆค่ะ✌✌✌

บ้านนี้ทำงานถึง36wถึงลางานค่ะขับมอเตอร์ไซค์​ไปทำงานทุกวันค่ะ​ ตอนนี้37+6wแล้วค่ะ

22เท่ากันเลยค่ะแม่🥰แม่บ้านนี้ก็ยังทำงานอยู่ค่ะกะว่าจะทำจนคลอดค่ะแม่✌️

ทำงานด้วยความระมัดระวังนะคะคุณแม่ ช่วงนี้อากาศร้อนแดดแรงมากค่ะ

ทำจนถึง38วีค+3วันรู้สึกไม่ไหวเลยลาคลอดเลยจ้า อีก3วันถัดมาคลอดเลย

เขาค่ะ 27w แล้วยังยกของอยู่เลยค่ะ ท้องแข็งมาก แต่ก็ต้องทำ

ทำถึงวันสุดท้ายเลยค่ะ 39+4 สัปดาห์ วันรุ่งขี้นไปผ่าคลอด

บ้านนี้ทำถึงวันคลอดเลยค่ะ 39 w กะจะลาสัก 1 อาทิตคลอดเลยค่ะ