การนอน

แม่บ้านไหนมีอาการแแบบบ้านนี้มั่งค่ะ เวลานอนตะเเคงจะรุ้สึกเป็นเหน็บชาที่บริเวรใต้ราวนม ส่วนมากจะเป็นข้างซ้ายค่ะ ทั้งๆที่เอาหมอหนุนท้องก้เป็นอยุ่ พอนอนหงายก้จะดีขึ้น แต่ก้อึดอัดเพราะหายใจไม่สะดวกพอนอนตะเเคงก้เป็นอีก #แม่เพลีย ?

1 Trả lời

แม่ลองหาซื้อหมอนสำหรับคนท้องมาใช้ดูนะคะ นอนสบายขึ้นเยอะจ้า