แพ้ท้องแบบแปลก

แม่บ้านไหนมีอาการแพ้แบบแปลกๆกันบ้างมั้ยคะ...บ้านนี้กินข้าวได้ปกติเเต่พอจะหมดจานพะอืดพะอมทุกที...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนข้าวเต็มจานรู้สึกพะอืดพะอมมาก พอสามีกินข้าวจะหมดกับอยากกินแบบหิวมากๆ อาการพะอืดพะอมหายไปเลยค่ะ55555

3y trước

จริงแม่5555