33วิค

แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนเรามั้ยคะ รู้สึกว่าช่วงนี่ท้องจะแข็งบ่อยมาก ทุกวันเลยก็ว่าได้ ท้องแข็งแต่ละทีจะเจ็บหน่วงๆๆตรงช่วงท้องน้อย เหมือนจะมุดออกมาให้ได้และเจ็บไปถึงจิมิ ขยับตัวแต่ละทีลำบากมาก ตอนนี้33+1ค่ะ

1 Trả lời
5y trước

ขอบคุณนะคะ ได้ความรู้ แบบที่ไม่รู้มาก่อนเยอะเลยค่ะ