ปวดหัวไมเกรน

แม่บ้านไหนมีอาการปวดหัวข้างเดียวบ้างคะ มักเป็นตอนตื่นนอนตอนเช้า ปวดตื้อๆมึนๆไม่สดชื่นทั้งวัน แม่มีวิธีการบรรเทาไหมคะ โดยไม่ต้องกินยา#24w

1 Trả lời

ตอนท้องก็ปวดไมเกรน หมอไม่ให้กินยาค่ะ ให้ใช้เจลร้อนประคบได้อย่างเดียวค่ะ