อาการปวดหลัง

แม่บ้านไหนมีอาการปวดหลังลงไปสะโพกลงขาบ้างค่ะมีวิธีแก้ไหม บ้านนี้ปวดจนไม่สามารถนั่งหรือเดินได้เลยปวดทรมงานมากๆกลางคืนก่นอนไม่หลับเลย #ครรภ์35+4w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากเลย เรานี้เปิดน้ำอุ่นแช่เลย ผ่อนคลายแต่ไม่หายเจ็บค่ะ34+4w ปวดร้าวไปหมดนั่งนอนก็ปวด

บ้านนี้นอนหนุนถุงน้ำร้อนค่ะ แล้วน้ำร้อนก่อนนอนด้วย ช่วยรรเทาได้ค่ะ