ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนมีอาการ. ท้องแข็ง แน่นตึงท้องบ้างค่ะ เดี๋ยวแข็ง เดี๋ยวคลาย แต่น้องดิ้นนะค่ะ แล้วก็เหมือนจะท้องอืดด้วยค่ะ แต่ไม่ทีเลือดออก กดไปไม่เจ็บนะค่ะ เป็นอันตรายกับลุกไหมค่ะ

คิดว่าไม่เป็นไรนะค่ะ บ้านนี้เป็นยุ2วันไม่ได้หลับได้นอนเลย ท้องแข็งปวดท้อง แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y trước

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ😊