ลูกนอนท่าคว่ำ

แม่บ้านไหนมีอัลตร้าซาวลูกนอนท่าแปลกๆมั้ยคะ ทางนี้นอนท่าคว่ำหน้าก้มหน้าไม่เป็นเพศ

1 Trả lời

บ้านนี้ตีลังกาขาชี้ฟ้า กับหน้าทิ่มลงหว่างขาค่ะ 🤣 555555 หมอบอกคุณแม่นอนบ้างนะคะ เรานั่งทำงานหน้าคอมบางทียิ่งยาว 4-6 ชม. ไม่เอน ไม่ยืน พอหมั่นนอนพักรอบลูกก็พลิกมาท่าปกติค่ะ ในภาพ กลม ๆ คือหัว

8mo trước

🤣🤣