อ่อนเพลีย

แม่บ้านไหนมีวิธีไม่ให้อ่อนเพลียบ้างค่ะ แม่บ้านนี้นอนยังไงก็นอนไม่พอ หน้ามืดบ่อยมาก พอจะมีวิธีไหนบ้างไหมค่ะ แม่ทำงานไม่ได้เลย?

1 Trả lời

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะนอกจากนอนพักเยอะๆ คนท้องอะเนอะ สู้ๆนะคั

5y trước

นอนจนสามีบ่นเลยแหละค่ะ แต่มันเหนื่อย มันเพลีย บางวันก็ปวดหัว 2วันดี 3วันไข้เลยค่ะ ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบนี้หรือป่าว อาทิตย์นึงทำงานได้2วัน น้ำหนักก็ลดค่ะ ภัยแท้งก็คุกคามอีก 😭