ลูกไม่อึ

แม่บ้านไหนมีวิธีให้ลูกอึบ้างคะ นี้ไม่อึแล้วงอแงหนักเลยค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

น้องกินนมอะไรคะแม่ ที่งอแงน้องอาจจะไม่สบายท้องหรือป่าวคะ ท้องอืด จังน้องเรอ ทามหาหิงค์ พอช่วยได้ค่ะ

น้องกินแม่หรือนมผงค่ะ ถ้านมแม่ปกติค่ะแต่ถ้านมผง เปลี่ยนนมยี่ห้อใหม่ค่ะ แนะนำแฝเอนฟาแลคA+

4y trước

นมแม่ และนมเสริมค่ะ

อายุน้องค่ะ