ตั้งครรภ์ 28 Week

แม่บ้านไหนมีวิธีแก้อาการเจ็บคอและไอแบบไม่ต้องใช้ยาบ้างค่ะ คุณแม่ไอและเจ็บคอต่อเนื่องเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ พอไม่สบายก็จะมีอาการแซกซ้อนเป็นกรดไหลย้อนอีกด้วย นอนไม่หลับเลยค่ะกลางคืน กลางวันคุณแม่ต้องทำงานทรมานมากๆค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแก้ดีๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ คุณแม่กังวลมากไอหนักๆกลัวเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดมาก

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆมั้ยคะแม่

5y trước

ไม่พอค่ะแม่ ต้อง 2-3 ลิตรเลยค่ะ เรานี่ 3 ลิตรเลยค่ะ จริงๆค่ะแม่