ผมร่วงหนักมากกกก

แม่บ้านไหนมีวิธีแก้ผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะแนะนำหน่อยจ้าา

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะแต่ชอบไว้ผมสั้นหวีง่าย.พอท้องยิ่งร่วง.เริ่มหันมาใช้แชมพูสมุนไพรมะกรูด4YLตอนนี้หยุดร่วงแล้วค่ะ.เวลาอาน้ำนับเส้นได้เลยค่ะประมาณ3เส้นปกติร่วงเยอะค่ะ

ทำใจค่ะ ช่วงนี้ผมจะร่วงเป็นธรรมดา เขาว่าเด็กจะจำหน้าแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ ลูกจำหน้าแม่ได้ เดี๋ยวก็หายคะ

ตัดผมสั้นน่ะค่ะ ช่วยได้บ้าง

จะหมดหัวแล้วคะ555

ตามด้วยจ้า

แชมพูเด็ก