39+1w อยากแตกแล้วค่ะ

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ เห็นคนอื่นแตกกันหมดแล้ว บ้านนี้ก็อยากแตกบ้าง ขอวิธีหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ เมื่อคืนท้องแข็งเกือบทั้งคืน แต่ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอื่นๆเลย อยากคลอดมากๆ แต่ลูกยังคงเล่นตัว ไม่อยากออกมาเลย