หย่านม

แม่บ้านไหนมีวิธีหย่านมลูกมั้งค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว พยายามหาวิธีหย่านมอยู่ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยน้ะค้ะ #แม่บ้านใช้ขวดนมแบบไหนบอกด้วยน้ะค้ะ เพราะซื้อเกือบทุกแบบให้น้องกินแต่น้องทำท่าจะอวด แชร์กันหน่อยน้ะค้ะ

หย่านม
1 Trả lời

เลิกซื้อแม่ เกินเวลาน้องไม่กินขวดแล้วค่ะ ลองหัดกินแบบอื่นค่ะ บ้านนี้ก็ยอมแพ้แล้วค่ะ