เรื่องการนอนของลูก

แม่บ้านไหนมีวิธัแก้ปัญห่าแบบนี้บางค่ะ ลูกสาง วัย 4 เดือน 10 วัน ติดอ้อมแขนมากค่ะ พอหลับไหนอ้อมแขนแต่พอเอาไปตั้งบนที่นอนก็จะดื้นๆแล้วก็ตื่นขึ้นมาร้องทุกที่ ต้องเอามาอุ้มโอ้ นอนไหมอีกรอบ เป็นทุกคืนเลยค่ะ

น้องนอนเปลไหมคะ ให้นอนเปลเลยคะ

5y trước

นอนค่ะ แต่นอนเฉพาะกลางวันค่ะถ้านอนเปลจะหลับได้อยุ่ค่ะ