แม่บ้านไหนมีลูกสองแพ้ท้องบ้างมั้ยคะทางนี้ลูกสองไม่แพ้ท้องเลยค่ะแม่

แต่ละคน แต่ละท้องอาการก้อต่างกันออกไปคะ

บ้านนี้แพ้ค่ะแม่ แพ้กว่าท้องพี่อีกค้ะ

ขอบคุณนะคะทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ