ผื่นขึ้นตามตัว

แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นขึ้นตามตัว

เป้นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มหลัง เต็มหน้าอก ขึ้นตามหน้าท้อง

ของเราเป็นที่พุงค่ะ 4-5 ตุ่ม เป็นๆ หายๆ คันบ้างนิดหน่อยค่ะ

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องจ่นตอนนี้เริ่มจางๆไปบ้างแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เป็นทั้งตัว คันทั้งตัววว

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกลูกสาว ใช้แป้งโยคีทา ดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันคะตั้งเเต่รุ้ว่าท้องจนถึง5เดือนถึงหาย

บ้านนี้เปนมาหมดแล้วค่ะตอนนี้ยังไม่หายเรย37+4แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วงขาขึ้นมาหลังค่ะ พอไตรมาส3ก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ฮอโมนด้วย และเกิดจากอากาศร้อนด้วย

2t trước

มันจะหายใช่ไหมค่ะบ้านนี้กลัวไม่หายมากเลย🥹แต่ไปหาหมอเขาบอกแพ้ครีมอาบน้ำ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่จะเป็นบริเวณท้องมากกว่าค่ะ

2t trước

บ้านนี้เป้นหน้าท้องกับหน้าอกเยอะมากแต่แขนขาคือน้อยคันมากด้วยแม่