ผื่นขึ้นตามตัว

แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นขึ้นตามตัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เต็มตัวเต็มคอไปหมดเลย

ขึ้นเหมือนกันค่ะหลังคลอด แต่ขึ้นที่ขาอ่อน

เต็มเลยค่ะ ช่วงนี้งดถูสบู่บริเวรที่เป็นค่ะ

3mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแบบนี้เลยค่ะไม่หายสักที ตอนแรกคิดว่าแพ้ฝุ่น

เป็นแบบนี้ค่ะ เป็นเยอะด้วยทั้งหลังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะมีผื่นขึ้นแล้วคันด้วย

ถ้าตรงผื่นมีน้ำใสอาจเป็นอีสุกอีใสค่ะ

3mo trước

ดีแล้วค่ะ พบคุณหมอดีที่สุด เราพึ่งผ่านการเป็นอีสุกอีใสมา

เป้นคะแถวน่าอกคอเต้มเลย 20วีคแล้ว

เราก็ขึ้นจากไม่เคยมี ได้ลูกชาย

มีค่ะที่คอแผ่นหลังเต็มค่ะ

บ้านนี้เป็นที่หลังค่ะ