ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

แม่บ้านไหนมีผลความเสี่ยงสูงเรื่องดาวซินโดมบ้างค่ะ มาเล่าประสบการณ์การหน่อยค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง แม่บ้านนี้เพิ่งรู้ผลวันนี้ค่ะ หมอแนะนำให้ไปตรวจน้ำคร่ำอีกทีนึง กังวลมากเลยค่ะ 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้เสี่ยงสูง แต่โดนเจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด ตรวจให้ละเอียด เพื่อจะได้วางแผนการตั้งครรภ์ได้ค่ะ. ไม่ต้องกังวลนะคะ บางอย่างที่เราควบคุมไม่ได้ต้องปล่อยไปค่ะ