ไฟฟ้าสถิตช่วงตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เหมือนเกิดไฟฟ้าสถิตกับตัวเองบ้างคะ ของเราช่วงไตรมาสแรกมาสองเป็นบ่อยมาก โดนตัวสามีช็อตตลอด บางทีมือบางเอิญขูดโดนที่นอนก็เกิดแสงหรือสเก็ต แต่พอมาไตรมาสที่สามก็แทบไม่มีแล้วค่ะ มันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า

เราสามีลูบท้องแล้วโดนช็อตค่ะ