กังวนกับการเร่งคลอด

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างคะ เจ็บนานมั้ยกว่าจะคลอด น่ากลัวมั้ย ท้องแรกถึงกำหนดไม่ยอมปวดท้องต้องได้เร่งคลอด กังวลมากคะ

บ้านนี้เร่งคลอดค่ะ ฉีดยา14.00 ปวด16.00-19.50 ทรมานมากค่ะแม่ แต่ดีที่คลอดง่ายค่ะ