ไข้ตอนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เป็นไข้ หวัด ไอ หนักๆตอนมีน้องบ้างคะ ทรมานมาก หมอให้ทานพารา ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ กับอมยาสเต็ปซิล แต่คัดจมูกมากทำไรมากกว่านี้ไม่ได้เลยทรมานจริงๆคะไอทีจามทีสงสารลูกในท้องมาก

1 Trả lời

จริงๆ ไม่แนะนำสเต็ปซิลนะคะแม่ เปลี่ยนเป็นยาอมสมุนไพรดีกว่าค่ะ

5y trước

❤️🙏