ตุ่มเล็กๆขึ้นตามตัวปกติหรือป่าว

แม่บ้านไหนมีตุ่มเล็กๆขึ้นตามตัวบ้างค่ะ บ้านนี้ใกล้จะ36สัปดาห์ ตุ่มเล็กๆขึ้นตามแขนขาปกติหรือป่าวค่ะ

ตุ่มเล็กๆขึ้นตามตัวปกติหรือป่าว

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตุ่มแพ้ฮอร์โมน​ตัวเองของคนท้อง ถ้าแม่มีอาการคันร่วมด้วยบอกหมอได้หมอจะให้ยามาทา แต่ห้ามซื้อยาเองนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ