ลูกบ้านไหนทานน้อยบ้างค่ะ​ บ้านนี้9เดือนน้ำหนัก6.6เองค่ะไม่ยอมทานข้าวนมกะไม่ค่อยจะทานเลยค่ะ​

แม่บ้านไหนมีตัวช่วยดีๆบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้อง9เดือนน้ำหนักแค่6.5เองแต่น้องทานเยอะน่ะค่ะกินเก่งเลยทีเดี่ยวแต่ที่น้ำหนักไม่ขึ้นก็มาจากสาเหตุกระเพาะน้องไม่ดีค่ะคุณหมอบอกน้องถ่ายไม่เคยสุดเลยคุณหมอเลยให้ยามากินจากนั้นน้ำหนักก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ

4y trước

คุณแม่หมอให้กินยาอารัยค่ะตรวจแบบไหนถึงรู้ค่ะว่ากระเพาะไม่ดี

แม่ป้อนอาหารน้อง หยดน้ำมันพืชใส่ในอาหารให้น้องบ้างไหมคะ แล้วน้องกินนมชงหรือนมแม่

เหมื่อนกันเลยคะ

📌