สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนมีค่าเลือดต่ำบ้างค่ะ พอค่าเลือดขึ้นมาปกติแล้ว เราจะได้ทานต่อไหมค่ะ แล้วทานเวลาไหนบ้าง ปล. หมอก็บอกนะคะแต่ว่าเราไม่แน่ใจเลยอยากถามแม่บ้านอื่นดูค่ะ ขอบคุณค่ะ?

สอบถามค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัย