ลูกเพศอารัยค้ะ

แม่บ้านไหนพอจะรู้มั้ยค้ะ ว่าเพศอารัย หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เรยไม่รู้ค้ะ

ลูกเพศอารัยค้ะ

ยังดูไม่ออกค่ะ น้องยังเล็กอยู่ 12วีคเอง หมอน่าจะยังไม่ดูให้นะคะ รอ 16-20วีคค่ะ ถึงจะทราบเพศ ถ้าดูเพศต้องดูจากมุมก้นน้อง แบบนี้ค่ะ เราได้ลูกสาว😊

ขึ้นอยู่กับท่าที่น้องนอนด้วยค่ะแม่​ ในรูปอันตราซาวด์ที่แม่โพส​ หมอไม่ได้ถ่ายตรงหว่างขามาให้นะคะ​ ถ้าเห็นเพศชัดแล้วหมอน่าจะถ่ายมาให้ค่ะ​

กี่วิคละค่ะของเรารู้เพศตั้งแต่15วิคแล้วคะเพศชาย

ยังดูไม่ออกค่ะ ช่วง 4-6เดือนก้น่าจะรูเพศได้แล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. นี่ 13 วิคเองด้วยค้ะ

มุมนี้ดูไม่ออกค่ะ คงต้องรอโตอีกหน่อย

อยากทราบว่ากี่สัปดาห์แล้วคะ

เล็กไปค่ะ หมอยังดูไม่ออกเลย

คุณแม่กี่ week แล้วคะ