ลูกร้องเวลาเดิม

แม่บ้านไหนพบปัญหาลูกตื่นมาร้องเวลาเดิมประจำมั้ยคะ ที่บ้านลูกตื่นมาร้องช่วงประมาณตี4 ทุกวันเป็นประจำเลยค่ะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไร แก้ยังไง ตอนนี้น้อง 6เดือนค่ะ

1 Trả lời

เป็นตั้งแต่เล็กเลยไหมคะ หรือเพิ่งจะเป็น เพราะถ้าร้องโคลิคน่าจะเลิกร้องได้แล้ว แต่6 เดือน น้องอาจจะตื่นก่อนพ่อแม่หรือเปล่า เลยร้องเรียก

5y trước

ร้องไม่ลืมตานะคะ ต้องอุ้มดินจนกว่าจะหยุดร้อง แล้วเขาก็เล่น