ฝากครรภ์ช้า

แม่บ้านไหนฝากครรภ์ช้าบ้างค่ะ นานสุดกี่สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 14วีค หรือ 3เดือนครึ่งหมอก็ว่าแล้ว ว่าทำไมมาฝากช้า เพราะช่วงนั้นโควิคพอดีเลยไม่กล้าไป รพ.

4y trước

บ้านนี้รอแฟนลากลับบ้านค่ะ แฟนพึ่งไปทหาร กลัวโดนหมอว่าเหมือนกัน😢

บ้านนี้6-7เดือน หมอด่ายับ ดีที่น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ทางที่ดีรู้เมื่อไหร่รีบไปฝากครรภ์เลย

4y trước

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้รอแฟนกลับจากทหารวันที่15นี้