ขอสอบถามแม่ผ่าคลอดค่ะ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดมาแล้วรู้สึกเจ็บๆในแผลในท้องบ้างคะ ส่วนตัวผ่าคลอดได้เดือนนึง เวลาจะทำไรรู้สึกเจ็บแผลข้างในค่ะ

น่าจะปกตินะคะ ข้างนอกหายแต่ข้างในไม่หายคะเพราะมันไม่แห้งเหมือนข้างนอก พี่ที่ผ่าคลอดมาแล้ว 7 ปี บางทีแกกินส้มตำปลาร้าแกยังบ่นว่าคันยิบๆในแผลเลย

เป็นเหมือนกันค่ะผ่านมาจะครบเดือนแล้วยังเจ็บข้างในอยู่เลย เวลาปวดท้องถ่ายก็จะเสียวๆท้องข้างในเสียวจิมิเสียวรูทวาร