ผ่าคลอด

แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง เราท้องแรก กังวลไปหมด แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

1 Trả lời

เราท้องแรกก็ผ่าคลอดค้ะ ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ฉีดยาบล้อคหลังค่ะชาช่วงล่างไม่รุ้สึกเจ็บค่ะ แต่พอยาหมดก็ทรมานอยู่ค่ะ

5y trước

กังวลยุ กลัวด้วยค่ะ เราเลือกที่จะผ่า