ท้องยังไม่ยุบ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดท้องยุบกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าแล้วค่ะยังมีหน้าท้องยุเลยค่ะ มีคนทักว่ายังมีอีกคนหรือป่าว รู้สึกเครียดค่ะ แล้วทำยังงัยให้ท้องยุบค่ะ น้ำร้อนก้กินค่ะแต่ยังไม่ยุบ ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนยังไม่ยุบเลยค่ะ สามีหาแต่ของกินมาให้ตลอดไม่เคยต้องหิวเลย สามีบอกว่าไม่ต้องสนใจ แต่เราสิอยากผอม คนก้อนะปากเสียชอบทักว่าทำไมอ้วน ทำไมไม่ยุบ บางทีก้อรำคาญคนปากเสีย เพราะเราไม่เคยทักใคร

ตอนเพิ่มสะสมมาตั้ง9เดือนค่ะ ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งหักโหมออกกำลังกายนะคะ ทำได้แค่เบาๆ หลังสามเดือนค่อยดูอีกทีค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา แล้วก็อาจขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละคนด้วย

ใจเย็นนะคะแม่ พึ่งเดือนเดียวเอง บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ยุบไวสุด 3 เดือนค่ะ ให้นมน้องยิ่งลงไวค่ะแม่ ลงไวแต่หน้าท้องยังมี แนะนำออกกำลังกายนะคะ 😍

ให้นมลูก​ค่ะยุบเร็ว​ ตอนนี้​เราผอมกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ​ ทำหลังคลอดก้อช่วยได้อีกแรงนะค่ะ​ แต่ต้องรอให้ครบ45วันก่อนเดี๋ยว​แผลปริค่ะ

มดลูกยังไม่เข้าอู่ค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ

ให้นมลูกเดี๋ยวก็ยุบค่ะ งดหวาน มัน

พี่สาวเรา 5-6เดือนค่ะ กว่าจะยุบ

ขอบคุณทุกคำตอบมากไปค่ะ