หัวนมอักเสบ นมมีเลือดปน

แม่บ้านไหนปั้มนมแล้วปวดเต้านมบ้างค่ะ ปั้มนมกลางคืนปวดเต้านมไม่ได้เปิดไฟ ปั้มเสร็จ นมมีเลือดปน อันตรายไหมค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานนม เนย เบเกอรี่ ชา โกโก้ ไหมคะ.

5y trước

ทาน เบอเกอรี่ ขนมขมเคี้ยว ขนมปัง ค่ะ