หัวนมเป็นหนอง

แม่บ้านไหนปั้มนมแล้ว อยู่ดีๆเป็นหนองบ้างค่ะ จะปั้มนมสต๊อกได้ไหม ลูกกินจะเป็ยอะไรหรือป่าว กังวลมากค่ะ กลัวนมไม่พอกิน

หนอง หรือ ไวท์ดอทค่ะ (ไขมันที่อุดตัน) ถ้าเป็นจุดสีขาวๆ สามารถเขี่ยออกได้นะคะ

ถ้าหัวนมเป็นหนอง อย่าให้ลูกเกินเลยค่ะ ห่วงสุขภาพน้องดีกว่าเนอะ😂😂