แน่นท้องจุกๆกลางท้อง

แม่บ้านไหนปวดแน่นท้อง เหมือนท้องอืดจุกๆบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะ16+3w

กรดไหลย้อนค่ะ แนะนำกินต่อมื้อให้น้อยลง แต่เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ กินข้าวก่อนนอน 2 ชม. ช่วยได้

แม่ๆค่ะเราท้องอืด อาเจียน เสียดๆแน่น เวียนหัวตลอดเวลาตอนนี้4-5w จะเป็นอะไรไหมค่ะ

4y trước

แพ้ท้องรึป่าวค่ะ อาการคล้ายๆเราตอนท้องแรกๆ

ปกติค่ะ คนท้องจะท้องอืดง่ายเรากินอีโน

ขอบคุณค่า