ท้องแรกค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่บ้านไหนปวดหลังและเจ็บซีกโครงบ้างค่ะ ตอนนี้ 35+3 W แล้วค่ะกว่าจะหลับได้แต่ละคืน🥲#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราตอนนี้ 34w ก็เริ่มทรมานแล้วนะคะ หลับยากมากๆ แถมหลับได้แปบๆก็ต้องรู้สึกตัวตื่นเพราะเจ็บเชิงกรานมากๆเวลาพลิกตัวค่ะ

อาการปกติของคนท้องใกล้คลอดค่ะ ให้คุณพ่อช่วยนวดให้เบาๆเพื่อผ่อนคลายค่ะ