ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยาะบ้างค่ะ​ สองเดือนที่แล้วแม่ขึ้นมาเดือนละ4โลเลย ตอนนี้​6เกือนขึ้นมาทั้งหมด10โล​ มีวิธีควบคุม​น้ำหนัก​ยังไงบ้างค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตรวจเบาหวานแล้วไม่มีใช่ไหมค่ะ คงต้องคุมอาหารที่แป้ง งดของหวานๆ ไปก่อนช่วงนี้

3y trước

ตรวจ​แล้วไม่มีจ้าแม่​ แต่น้ำหนัก​ขึ้นเยอะมากๆ