น้ำตาลสูงคะ

แม่บ้านไหนน้ำตาลสูงบ้างค่ะ คุมอาหารยังไงบ้างคะบ้านนี้ตรวจครั้งที่2แล้วยังสูงอยู่เลยค่ะ (แม่คุมอาหารแล้วนะคะตอนไปตรวจครั้งที่2) ตอนนี้แม่กังวนมากค่ะกลัวจะเป็นอัตรายกับลูกน้อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลสูงบ้างคะ คุมอาหารยังไงบ้างคะ คลอดแล้วจะหายไหมคะ🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤❤

งดแป้งงดหวานเปลี่ยนกินข้าวก้องหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่เน้นโปรตีนเนื้อนมไข่ปลาแซลม่อนค่ะบ้านนี้เปลี่ยนวิธีการกินทั้งหมดใช่เครื่องปรุงของ good lifeทั้งหมด บ้างครั้ง ก็ใช้เเค่เกลือชมพู ปรุงอาหารค่ะ

2y trước

บ้านนี้รอบแรกก้153เลยคะแม่