18w6dทีมกันยา

แม่บ้านไหนน้องเริ่มตอดกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้พึ่ง19วีควันนี้ เริ่มรู้สึกน้องตอดน้องดิ้นมา3วันแล้วค่ะ ไม่ค่อยดิ้นบ่อย พอดิ้นทีก็เบาแต่เรารู้สึกเลยยย

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเบาแต่รู้สึกได้

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า ท้องก็ยังไม่ออก แอบกังวล🙂‍↕️

2mo trước

แม่ไม่ต้องกังวลนะ บางคนรู้สึกไวบางคนรู้สึกช้าแล้วแต่คนค่ะ

18+4 ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ อาจเป็นเพราะอ้วน หน้าท้องหนา

2mo trước

ของเราก็หน้าท้องหนา ตอดเบามากแต่รู้สึกได้ว่าน้องตอด

บ้านนี้19วีคพึ่งเริ่มรู้สึกไม่แรงมาก นานๆที

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

19+2เริ่มตอกแล้วค่ะแต่นู้สึกแค่ข้างในท้อง

บ้านนี้ ท้องสอง ดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกเร็ว

บ้านนี้รู้สึกเมื่อกี่เลยคะ17w6d

2mo trước

แข็งแรงๆน้าา😍

ตอดแล้วค่าดุ๊กดิ้กนิดๆ

2mo trước

😍😍ขอบคุนค่า