น้อง5เดือน16วันชอบให้อุ้มพาเดินเล่นพอวางน้องก็ร้องไห้😩

แม่บ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไงถ้าเราไม่พาน้องเดินเล่นแล้วน้องร้อง บางวันแม่ก็เหนื่อยจริงๆค่ะพาเดินแทบไม่ไหว😢 ของเล่นมีแต่น้องไม่ยอมนอนเล่นเลยค่ะ

เราอุ้มไม่ไหวค่ะ 🤣 ต้องซื้อรถมาเข็น เช้า-เย็น เหมือนน้องติดออกไปข้างนอกด้วย รู้เวลา ถ้าไม่พานั่งรถเดินเล่นเวลาเดิมนี่เอาล่ะ งอแง

4mo trước

รถเข็นก็มีค่ะแม่ แต่น้องไม่นั่ง😂