มีแม่ๆบ้านไหนนอนกลางคืนยากบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนนอนกลางคืนยากบ้างค่ะ...บ้านนี้นอนดึกทุกคืนเลยค่ะ แต่กลางวันนอนได้ทั้งวันจริงๆ 30วิค ทีมเดือนพฤษภาคม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ก็ไม่นอนค่ะ กลางวันนอนแค่ 2 3 ชม.☹