ท้อง 37 สัปดาห์แล้ว

แม่บ้านไหนท้องได้ 37 สัปดาห์เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ย แม่บ้านนี้ขึ้นมา 14,2 กิโลกรัม ส่วนน้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,935 กิโลกรัม บ้านอื่นได้เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย มาแชร์กันค่ะ

บ้านนี้37+2 น้ำหนักก่อนท้อง43ขึ้นมา12กิโล ส่วนน้ำหนักน้องพึ่งไปตรวจมาเมื่อ17มิ.ย คุณหมอบอกน้องได้3,020 น้องค่อยข้างใหญ่ หมอนัดอีกทีวันที่1กรกฎา จ้า

พรุ่งนี้เรา38สัปดาแต่น้ำหนีกเราไมาขึ้นมา3เดือนแล้วทั้งที่กินอิ่มทุก3มื้อเรย.ปกติน้ำหนักจะขึ้นง่ายมากนะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวตอน37wน้องหนัก3,251gแม่น้ำหนักขึ้นมา12กก.เดินแทบไม่ไหวน้องเอาหัวลงต่ำแล้วกำหนด9กค.

ของเราตอน 37 วีค นน.ลูกประมาณ 2800 แต่น้ำหนักเราขึ้นมา 18 โล 🤣🤣 หลังคลอดนี่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเลย

2t trước

ว้าว น้องน้ำหนักเยอะมากเลย

บ้านนี้คลอดตอน 37w พอดีค่ะ เพราะท้องแข็ง หมอเลยต้องผ่า นน น้องได้ 2,700 ส่วนแม่ นน ขึ้นมาแค่ 2 โลค่ะ

1t trước

คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอดตอน 37w

แม่บ้านนี้ ตอนไปซาว 37+4 คะ น้องน้ำหนัก 3700g แล้วคะ แม่ขึ้นมา 16 กิโลเลยคะ ตอนนี้อยากแตกแล้วคะ

ทางนี้ตอน28w-34wขึ้นมา13โลแต่พอ35-36wยังคงที่เท่าตอน34wค่ะแต่กินเยอะมากน้ำหนักลูกตอน34w3d2337gค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ ส่วนน้องซาวด์ตอน36วีค น้ำหนักน้อง2900กรัมค่ะ

37w บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล น้ำหนักลูก 2,300gเองค่ะ แม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ 36 วีค แม่น้ำหนักขึ้นมา 13 โล ลูกน้อยน้ำหนัก 3059 แล้วจร้า😍

2t trước

ขอบคุณมากค่ะ