แพ้หนักมาก จนเส้นเลือดฝอยในคอแตก ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องได้3เดือนแล้วแพ้หนักๆบ้างคะ กินแล้วอ้วก อ้วกหมดไม่เหลือ บางทีหนักมากๆ อ้วกจนเป็นเลือด อันนี้อยากรู้ว่าอัตรายไหมคะ? ขอบคุณค่ะ♥

สู้นะค่ะแพ้เหมือนกันทรมานมากร้องไห้บ่อยมากค่ะ

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ