แม่สามีให้ยกเสื้อผ้าไปตาก

แม่บ้านไหนท้องใหญ่แล้วแม่สามียังใช้ให้ยกตะกร้าผ้าแม่สามีไปตากบางคะ

1 Trả lời

เรามองว่าตะกร้าผ้าไม่ได้หนักอะไรมากนะคะ ส่วนตัวเรายังตากเองเลยในบางครั้ง หากแม่ไม่สะดวก ปวดท้อง ลุกไม่ไหว ควรบอกท่านไปตรงๆค่ะ ท่านเคยท้องมาก่อน ต้องรู้อยู่แล้วว่าคนท้องเป็นอย่างไร